บทความ

Golden Crab เกมพนันออนไลน์ ทายเส้นทางของปูทอง

แนะนำเกมพนันปูสโบเบท

Golden Crab เกมพนันจากเว็บสโบเบทที่มีรูปแบบที่่ไม่เหมือนใคร มีวิธีการเล่นที่ง่ายสำหรับมือใหม่ก็สามารถเล่นตามกันได้สบายๆ สำหรับวันนี้เราก็จะมาแนะนำอีกหนึ่งเกมที่สนุกมากๆ เดิมพันได้หลากหลายรวมไปถึงได้เงินดีอีกด้วย

เกมเดาทางเดินของปู

แนะนำเกม Golden Crab

เกมพนัน Golden Crab เป็น เกมออนไลน์ SBOBET ที่ได้รับความนิยมมานานแล้ว ด้วยที่รูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร มีหลากหลายการเดิมพัน เหมาะสำหรับคนที่เบื่อการเดิมพันแบบเดิมๆ เพราะเกมนี้มีการเล่นที่แปลกจากเกมพนันอื่น

ด้วยวิธีการเล่นที่ง่ายมากๆ คือ เพียงแค่เดาการเดินของปูว่าปูจะเดินไปในทิศทางไหน ซึ่งจะสามารถเดิมพันเส้นทางได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น START : เดาทางเดินของปูว่าจะออกฝั่งซ้ายหรือขวา ราคาจ่ายอยู่ที่ 1.97 STEP : สเต็ปการเดินมีให้เลือกคือ 3 และ 4 ราคาจ่ายอยู่ที่ 1.97 END : ทายว่าปูจะเข้าไปที่หีบสมบัติสีดำหรือสีแดง ราคาจ่ายอยู่ที่ 1.97 GEM (อัญมณี) : ราคาจ่ายจะไม่เท่ากันในการเล่นแต่ละรอบ • โบนัสพิเศษ : เมื่อปูทองปรากฏตัว เงินรางวัลก็จะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

สามารถเดิมพันได้ตั้งแต่ 10-2,000 บาท สำหรับคนมีงบน้อยๆ ก็สามารถสร้างกำไรได้อย่างมหาศาลเช่นกัน เกมนี้มีโบนัสพิเศษเป็นปูทองหากปูทองมีการปรากฎตัวขึ้น ก็จะมีโอกาสได้รับเงินเพิ่มขึ้นหลายเท่า หากท่านสนใจสามารถสมัครสมาชิกกับทางสโบเบทได้เลย เรามีเกมพนันอีกมากมายให้ท่านได้เลือกเล่น สามารถดูคลิปวิดีโอการเล่นเพื่อประกอบได้ รับรองดูแล้วจะต้องเล่นเป็นอย่างแน่นอน


Golden Crab เกมพนันออนไลน์สโบเบท กับวิธีการเล่นง่ายๆ เพียงเดาทางเดินของปู เล่นง่ายได้เงินไวเกมจบได้รับเงินเลย หากสนใจสมัครสมาชิกและเล่นไปพร้อมกับเราได้เลย ช่องทางการสร้างรายได้ง่าย จากการเล่นเกมพนันออนไลน์